U Duong Dap Paraffin

Paraffin – Thuốc chỉ định chữa bệnh phong tê thấp, bệnh tắc mạch … hiệu quả

Paraffin – Thuốc là một hỗn hợp có nhiều hydrocarbua từ dầu hỏa.

Paraffin – Thuốc dùng trong điều trị là loại tinh khiết, trung tính, không độc. Khi sử dụng thường pha thêm một ít dầu paraffin, vitamin, dầu dưỡng để tăng cường độ dẻo, không bị giòn gãy.

Paraffin – Thuốc có nhiệt dung cao, nhiệt độ của khối paraffin – Thuốc nóng giảm rất chậm, nên có thể truyền nhiệt cho cơ thể một lượng nhiệt lớn trong thời gian tương đối dài. Do vậy nhiệt do paraffin – Thuốc truyền có thể vào tương đối sâu.

Nhiệt do paraffin – Thuốc cung cấp là nhiệt ẩm, tức là khi ép miếng paraffin – Thuốc nóng vào da sẽ kích thích tăng tiết mồ hôi, nhưng mồ hôi này vẫn còn đọng lại làm cho da luôn ẩm, mềm mại và tăng tính đàn hồi (các phương pháp nhiệt khác gây bốc hơi mồ hôi làm cho da khô và giòn).

Điều trị bằng paraffin – Thuốc không bị bỏng: khi paraffin – Thuốc nóng chảy ở nhiệt độ 52-53°C tiếp xúc với da ngay lập tức lớp paraffin – Thuốc tiếp xúc sẽ đông lại và giảm nhiệt độ tạo thành một lớp màng ngăn cách giữa paraffin nóng với da nên không gây bỏng. Trái lại với nước nóng trên 42 °C đã có thể gây bỏng do không có tính chất trên.

Tác dụng của sáp paraffin – Thuốc:

– Giảm đau

– Gia tăng tuần hoàn

– Giảm co thắt và tạo sự giản nghỉ cơ

– Làm da mềm mại

– Tăng tiết mồ hôi, đaò thải các chất căn bả ra ngoài

– Làm chậm tiến trình tê hay mất cảm giác ở giai đoạn đầu mới xuất hiện

CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG PARAFFIN – THUỐC:

– Viêm xương khớp

– Cứng khớp

– Bong gân mãn tính

– Tê buốt bàn tay, bàn chân

– Bệnh nhân da khô

Chống chỉ định với bệnh nhân bị bệnh ngoài da.

Có thể bổ sung Paraffin – Thuốc điều trị chung hoặc riêng cho từng bệnh nhân, theo từng loại bệnh: Bệnh phong tê thấp, bệnh tắc mạch, co cứng cơ bắp, đau mỏi chân, tay, vai, gáy, lưng…

Y Dược Nguyễn Hữu Hách áp dụng Paraffin – Thuốc chữa bệnh rất hiệu quả.

Bạn có thể đến cơ sở 96 Mê Linh để điều trị. Hoặc đăng ký đặt lịch hẹn khám – chữa bệnh trước.

Hotline: 0839.968.864

0936.968.864