GIỚI THIỆU VỀ LƯƠNG Y NGUYỄN TOÀN THIỆN

Chúng tôi gặp anh với vẻ mặt thân thiện, nụ cười  rạng ngời, tiếp đón với phong cách giản dị toát lên 1 thầy  thuốc thông tuệ,  thân tình, bao dung, cảm thông trước tất cả nỗi đau khổ của mọi người bệnh. Được biết anh có 3 cơ sở điều trị là 96 Mê linh, 216 Trần Nguyên Hãn, 36 An Đà và xưởng sản xuất. Y duocNHH có trên 40 y, bác sĩ, nhân viên làm việc chuyên cần gắn bó với anh trên 10 năm phục vụ người bệnh. Được hỏi bí quyết kinh doanh, anh chỉ cho chúng tôi thấy Logo với 2 dòng chữ :Sức khoẻ cho tất cả. Tất cả vì sức khoẻ.

Anh cho rằng :Với  tất cả mọi người phải có sức khoẻ, chỉ có sức khoẻ mới cho ta tất cả. Nó đúng về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Không khoẻ thì thành người cũng khó, còn làm gì cho mình cho đời được.

Nếu sức khoẻ quan trọng nhất thì hà tất gì ta không chăm sóc sức khoẻ cho mọi người đó là niềm vui, là cuộc sống là cội nguồn kinh doanh của YduocNHH.Anh mang lại sức khoẻ,sắc đẹp  cho tất cả mọi người ngày từ khi họ còn khoẻ,còn trẻ.Đúng như tiền nhân có dạy: Chữa bệnh từ khi chưa có bệnh. Nam dược chữa Nam nhân.

Tại sao thầy thuốc đông y kinh doanh thường không được? Nhưng anh vẫn  thành công và ngày càng phát triển.  Tìm hiểu thêm chúng tôi được biết:  Thời niên thiếu anh có tư chất thông minh, ham học hỏi, được bố mẹ và ông nội Nguyễn Hữu Hách (Giảng viên đông y bộ y tế )truyền dạy những bí quyết châm cứu, và thuốc đông y có từ nhiều đời….Anh thường say mê đọc sách y học như : Hoàng hán Y học, Nội kinh tố vấn, Châm cứu đại thành . . .Nhất là những sách, báo, công trình nghiên cứu của ông nội  viết như 365 ca đau đầu 300 ca vô sinh. Cao dán huyệt, Châm cứu và thuốc nam, Châm cứu thực hành, Y tôn tâm lĩnh…Anh cũng đạt được nhiều bằng đại học và được bộ y tế công nhận là lương y cấp quốc gia. Tất cả những điều trên đã góp phần làm nên sự nghiệp.Năm 2005 quyết định thành lập công ty Y dược NHH- Nguyễn Hữu Hách do anh Nguyễn Toàn Thiện làm giám đốc, với đội ngũ cán bộ, y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân. Tuy thương hiệu Y dược NHH-Nguyễn Hữu Hách đã khẳng định uy tín với mọi người ngay tại 96 Mê Linh HP. Nhưng  với tư cách người kế nghiệp  ông cha anh cũng gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là về kinh doanh với nhiều những bài toán đặt ra cần nhiều lời giải đáp như: Làm thế nào để có lợi nhuận? Thuốc chữa bệnh  nhưng giá thành  không quá cao để mọi người có thể dễ dàng được dùng?Căn cứ vào phương châm tất cả vì sức khoẻ anh đã đi theo hướng phổ cập, thuốc hay, thuốc tốt cho tất cả mọi người đó là thuốc dưới dạng chè , đồ ăn, thức uống có hiệu quả chữa bệnh.

Sau nhiều lần chọn lựa, thử nghiệm  từ những phương thuốc bí truyền của gia đình, với những kinh nghiệm mà anh có được. Anh đã chỉ đạo cho các Y bác sỹ  hoàn thiện nhiều bài thuốc quý dưới dạng chè thảo mộc, dạng cao, nấu tần, già trẻ dều có thể dùng . . .

Anh đã đầu tư nhà xưởng, dây truyền máy móc hiện đại, máy sắc thuốc, máy đập viên, máy bào chế, máy đóng chè…Như  Chè Sâm Sen, Nhân trần, Chè an thần, Chè hạ huyết áp, Chè mát gan, Chè tiêu độc, Chè lợi sữa, Chè trĩ, Chè bổ huyết cường tâm thuốc đau dạ dày, Nhung Sâm linh chi, Bổ thận tráng dương, Tinh nhung tắc kè . Với giá thành không cao, tiện dùng mà kết quả tốt với mọi người dân. Trong đó có cả những người nước ngoài cũng về để điều trị bệnh và lấy chè, thuốc. Thực tế tại YduocNHH còn để lại rất nhiều lời cảm ơn, ngợi ca các hiệu quả của sản phẩm.

Bên cạnh đó để hỗ trợ  cho người bệnh anh còn thành lập trang Web www.YduocNHH.net để tư vấn và khám chữa bệnh miễn phí cho các bệnh nhân nghèo, những bệnh nhân ở xa không có điều kiện để đến. Hàng năm trang Web YduocNHH.net đã phục vụ hơn 5000 lượt khám bệnh, kê đơn, 9000 lượt người điều trị, chăm sóc sắc đẹp và hơn 100.000 lượt người được tư vấn qua mạng và điện thoại . . .

Ngoài ra hàng năm Y dược Nguyễn Hữu Hách còn tham gia rất nhiều các chương trình tự thiện như: Hỗ trợ người nghèo, người già, tặng qùa cho các gia đình chính sách, thương binh,  gia đình có công với cách mạng . . . Đặc biệt, đã từ lâu Y dược NHH- Nguyễn Hữu Hách còn nhận nuôi 4 cháu bị nhiễm chất độc màu da cam. “Trước khi Y sư ra đi còn dặn dò,  nghề y phải lấy cái đức làm chính, sinh mạng con người là trọng nhất. Vì vậy  anh Thiện chỉ làm đúng theo lời y sư Nguyễn Hữu Hách”.

0936.968.864